gang tay - găng tay - bao ho lao dong

Tin tức Tin tức » Tin tức chung
Số lượt xem: 21252
Gửi lúc 16:16' 30/09/2011
Đứt cáp công trình, 3 người chết, 2 người nguy kịch

bao ho lao dong, gang tay, bảo hộ lao động Chu Gia, gang tay lao động

Khoảng 7h sáng 3/10, một vụ tai nạn lao động ở công trình xây dựng thuộc khu vực cồn Khương (quận Ninh Kiều) khiến 5 người thương vong.
Nơi xảy ra tai nạn là công trình xây dựng khách sạn cao tầng nằm trong khuôn viên cụm nhà hàng Cồn Khương
đứt cáp công trình tại cần thơ
Công trình xây dựng khách sạn cao tầng nơi xảy ra tai nạn
Theo người dân xung quanh kể lại, vào thời điểm trên có 5 công nhân cùng ngồi lên một chiếc xe chở gạch nối bằng sợi dây cáp để được kéo lên tầng trên cao làm việc.
Khi chiếc xe kéo lên được một đoạn thì bất ngờ dây cáp bị đứt. Toàn bộ xe và 5 công nhân rơi xuống ngay đống gạch ở phía dưới. Vụ tai nạn làm ông Nguyễn Hoàng Nhung (43 tuổi, ngụ Sóc Trăng) tử vong tại chỗ. Khi nhận được tin dữ, vợ của ông Nhung đã chạy đến khóc ngất bên thi thể chồng.
đứt cáp công trình tại cần thơ
Xe chở 5 công nhân bị đứt dây cáp rơi xuống đất đứt cáp công trình tại cần thơ
Vợ nạn nhân Nguyễn Hoàng Nhung khóc ngất bên thi thể chồng
4 nạn nhân còn lại được đưa ngay vào Bệnh viện ĐKTƯ Cần Thơ cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.
BS Danh Bảo Quốc- Phó Khoa Cấp cứu (Bệnh viện ĐKTƯ Cần Thơ) cho biết khoảng 7h30 sáng 3/10, Khoa tiếp nhận 4 trường hợp nạn nhân bị tai nạn lao động. Trong đó có hai trường hợp đã ngưng tim, ngừng thở. Dù các bác sĩ đã khẩn trương tiến hành các biện pháp cấp cứu nhưng khoảng 20 phút sau đó, 2 nạn nhân này tử vong và được chuyển vào nhà xác.
Một nạn nhân được xác định là Đoàn Văn Sảnh (38 tuổi, ngụ phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), nạn nhân kia chưa xác định được danh tính.
đứt cáp công trình tại cần thơ
Nạn nhân Huỳnh Văn Sáu
Hai nạn nhân bị thương nặng còn lại đang được cấp cứu là Trần Minh Hoàng (48 tuổi, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) bị vỡ xương chậu, trật khớp háng, chấn thương vùng đầu. Nạn nhân Huỳnh Văn Sáu (42 tuổi, ngụ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) bị tổn thương phổi, tràn khí vào phổi, các y bác sĩ phải đặt ống dẫn lưu màng phổi để lấy khí ra ngoài.
đứt cáp công trình tại cần thơ
Nạn nhân Trần Minh Hoàng đang rất nguy kịch
Theo tìm hiểu của phóng viên, gia đình ông Nguyễn Hoàng Nhung từ Sóc Trăng lên Cần Thơ đã 3 năm qua. Hai vợ chồng thuê nhà ở cạnh công trình, chồng làm thợ hồ, vợ bán rau sinh sống qua ngày. Ông Nhung mất đi để lại vợ và hai con còn nhỏ. Hai nạn nhân tử nạn còn lại chưa rõ gia cảnh.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ thêm.
Tác giả: bao ho lao dong
Nguồn tin: gang tay

Các tin khác«Quay lại

↑ Top